Trang chủ Tin tức Vợ Lộc Fuho rơi nước mắt, nghẹn ngào phân trần vì tiếp tục bị hiểu lầm

Vợ Lộc Fuho rơi nước mắt, nghẹn ngào phân trần vì tiếp tục bị hiểu lầm

Đăng bởi admin

Mới đây, Kim Thủy (tên vợ Lộc Fuho) đã đăng tải clip đáp trả bình luận kém duyên khi cho rằng: “Lấy được ‘cái máy’ cả nhà đổi đời hẳn em ha”. Câu nói bóng gió của cư dân mạng này đã ngay lập tức khiến dân tình nghĩ ngay đến việc người này có ý nói Kim Thủy và gia đình cô đã lấy được “rể quý”, nhờ có Lộc Fuho mà cuộc sống ngày càng lên hương.

Kim Thủy từng đáp trả bình luận cho rằng gia đình cô đổi đời nhờ Lộc Fuho. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @coutngaian)

Sau đó, trên mạng xã hội lại xuất hiện những câu hỏi đề cập đến vấn đề: “Tại sao Lộc Fuho mua xe mới nhưng lại đứng tên vợ? Có phải minh chứng cho việc nhà vợ đang lợi dụng danh tiếng và tiền bạc của anh hay không?” Nguyên nhân xuất phát từ clip được Lộc Fuho đăng tải trên trang cá nhân nói rằng chiếc ô tô mới mua có giá hơn 697 triệu đồng nhưng chủ sở hữu lại là vợ của anh, vì vậy mới có người thắc mắc như trên.

Để phân trần điều này, mới đây, Kim Thủy lại một lần nữa phải lên tiếng giải thích lý do Lộc Fuho không đứng tên xe. Cô cho biết: “Anh Lộc chưa nhập hộ khẩu về đây do có khả năng không ở Nha Trang nữa. Khi mua xe không thể đứng tên được.”

Advertisement

Vợ Lộc Fuho tiếp tục nói về vấn đề tại sao chiếc xe ô tô mới lại đứng tên cô thay vì chồng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @coutngaian)

Bà xã Lộc Fuho nói thêm: “Thủy chưa từng nghĩ mình đi xe của anh Lộc, Thủy đi xe máy cũng được, không quan trọng vấn đề đi xe hơi. Nhưng vì anh Lộc không đứng tên được nên mới phải làm vậy.” Ngoài ra cũng trong clip này, vợ Lộc Fuho cũng thể hiện sự bất bình khi bị nói nhà vợ dựa hơi con rể nổi tiếng. Cô kể: “Tháng nào cũng gửi tiền cho em trai Lộc nhưng không quay nên không ai biết”, “chỉ cho ba mẹ khi anh Lộc tự nguyện, anh Lộc đồng ý”.

Càng về cuối clip, Kim Thủy càng tỏ ra không kiềm chế được cảm xúc đến mức bật khóc. Cô cho hay, cần phải giải thích rõ ràng mọi chuyện “vì không muốn mọi người nói vậy làm ba mẹ buồn”.

Kim Thủy không kìm được nước mắt trước lời bàn tán của dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @coutngaian)

Lộc Fuho cũng từng đứng ra bênh vực vợ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @locfuho1995​)

Trước đó, chính Lộc Fuho cũng đã có clip bênh vực vợ mình trước những điều tiếng không hay của dư luận. Anh thanh minh: “Khi mà Lộc cưới vợ Lộc thì Lộc cũng chỉ đủ tiền cưới thôi, Lộc nhờ vợ Lộc nhiều, từ khi cưới vợ thì công việc mới đi lên.”

Hiện tại, lời giải thích của vợ chồng Lộc Fuho về những lời bàn tán đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Kim Thủy và chồng không nên quá để tâm đến điều chưa đúng sự thật. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng cách duy nhất để ít bị soi mói trên mạng xã hội đó là hạn chế chia sẻ những chuyện riêng tư lên.

Nhiều người an ủi, động viên Kim Thủy, khuyên cô không nên quá để tâm đến điều tiếng xung quanh. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @coutngaian)

– Mạng xã hội mà thì làm sao cấm được người khác nói gì. Có giải thích đi chăng nữa thì người chịu tin sẽ tin, người không chịu tin thì họ vẫn soi mói thôi.

– Đã hay bị dư luận bàn tán thì mình nghĩ tốt nhất mấy chuyện xây nhà, mua xe đừng đem khoe ra làm gì. Chuyện trong nhà gia đình biết với nhau là được chứ đem công khai ra đâu phải ai cũng hiểu cho đâu.

– Mặc kệ miệng đời đi chị ơi, đừng buồn nữa. Nghe anh Lộc nói thì có vẻ như anh cũng phải nhờ nhà vợ nhiều, đến con cái mà ông bà ngoại cũng đang lo mà.

– Giải thích một lần còn có người muốn nghe chứ nhiều lần cùng vấn đề thì chẳng còn ý nghĩa nữa. Ai thích nói gì thì cứ kệ họ thôi. Mình mà để tâm thì người buồn là bản thân mà.

Trước khi mua được xe, xây được nhà, vợ chồng Lộc Fuho đã “đồng cam cộng khổ” với nhau. (Ảnh: FB Lộc Fuho)

Với những ai theo dõi Lộc Fuho từ lâu sẽ biết, Kim Thủy quen biết và hẹn hò với anh từ khi còn chưa nổi tiếng, cuộc sống vẫn còn khó khăn. Nói về chuyện tình cảm thuở mới yêu của mình, Kim Thủy từng tâm sự trong một đoạn clip đăng trên kênh YouTube: “Thuỷ cũng biết anh Lộc không có cha có mẹ, lo mọi thứ cũng khó khăn hơn. Biết sẽ khổ cực rồi nhưng mà anh Lộc cũng cố gắng, còn hoàn cảnh của ảnh như vậy thì Thuỷ và ba mẹ cũng thông cảm.”

Gia đình Kim Thủy luôn hiểu và cảm thông cho hoàn cảnh của Lộc Fuho trước khi để cho con gái lấy chồng. (Ảnh: FB Lộc Fuho)

Việc nhận về những điều tiếng không hay đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của gia đình Lộc Fuho. Bạn thấy sao về những gì Kim Thủy lên tiếng, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/vo-loc-fuho-roi-nuoc-mat-nghen-ngao-phan-tran-vi-tiep-tuc-bi-hieu-lam-296579.html

Có thể bạn thích

Để lại bình luận