Trang chủ Tin tức Trung uý công an cứu người vừa dũng cảm vừa yêu vợ

Trung uý công an cứu người vừa dũng cảm vừa yêu vợ

Đăng bởi admin

Anh hùng đôi khi không cần mặc áo choàng bởi những hành động đẹp của họ đã đủ thể hiện giá trị tình người trong cuộc sống. Không những dũng cảm liều mình cứu 4 mạng người tại bờ biển Vũng Tàu mà Trung Uý Thái Ngô Hiếu còn là người đàn ông của gia đình, trang Facebook của anh chàng khiến dân tình phải xuýt xoa vì ngập tràn hình ảnh ghi lại khoảnh khắc gia đình hạnh phúc bên nhau.

Trung uý Thái Ngô Hiếu hạnh phúc bên gia đình (Ảnh: FB Hieu Thai)

Ngày 10/4 vừa qua, khi đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ cùng gia đình tại bãi biển Vũng Tàu, anh Thái Ngô Hiếu đã nghe thấy tiếng kêu cứu của nhóm người đang chới với trên biển. Dù khoảng cách từ bờ biển đến chỗ các nạn nhân khá xa cộng thêm sóng mạnh vô cùng nguy hiểm nhưng Trung uý Hiếu vẫn liều mình bơi ra để cứu người.

Trước đó anh chàng đã thực hiện hành động cứu 4 người bị sóng cuốn trên biển (Ảnh chụp màn hình Facebook)

Advertisement

Được biết Trung uý Thái Ngô Hiếu năm nay 33 tuổi, hiện đang là cán bộ Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Trảng Bom. Theo đồng nghiệp của anh Hiếu, đây không phải lần đầu tiên nam Trung uý tham gia nhiệm vụ nguy hiểm, trước đó anh chàng đã cứu nạn và cứu sống nhiều người trong đó có cả người đuối nước.

Ảnh cưới chụp tại bờ biển của anh Hiếu cùng chị Vân Anh, cặp đôi đã về chung một nhà được 5 năm (Ảnh: FB Hieu Thai)

Anh Thái Ngô Hiếu đã quay trở lại biển 2 lần để có thể cứu nhiều người hơn. Đứng trước sự liều lĩnh của chồng, chị Vân Anh (33 tuổi, vợ anh Hiếu) cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh tinh thần để anh làm đúng nghĩa vụ của mình.

Facebook của “người hùng” ngập tràn hình ảnh gia đình nhỏ dù là khoảnh khắc bình thường hay đi du lịch (Ảnh chụp màn hình FB Hieu Thai)

Sự đoàn kết cứu người và tình cảm mặn nồng của cặp đôi đã khiến dân tình phải ngưỡng mộ. Rất nhanh sau đó cư dân mạng đã “đồng lòng” tìm được Facebook của anh Hiếu, nhiều người không khỏi xuýt xoa khi nhìn vào những hình ảnh gia đình được anh chàng chia sẻ tràn ngập trên trang cá nhân.

Không chỉ riêng vợ con, chàng Trung uý còn dành nhiều tình cảm cho mẹ (Ảnh chụp màn hình FB Hieu Thai)

Khoảng khắc qua từng năm tháng vẫn được anh Hiếu lưu giữ (Ảnh: FB Hieu Thai)

Trong một hội nhóm lớn trên Facebook, hình ảnh anh Hiếu và vợ con được một tài khoản tổng hợp lại và đăng tải kèm dòng chú thích: “Đã dũng cảm lại còn yêu thương vợ con hết lòng! Không chỉ cứu 4 người trước sóng dữ, đảo một vòng vào FB người hùng Hieu Thai ngày hôm nay mới thấy anh yêu vợ con đến thế nào, cả cái Facebook không có gì ngoài khoe vợ con. Quá ngưỡng mộ anh”.

Cư dân mạng hết lời khen ngợi cho hành động và gia đình của anh chàng (Ảnh chụp màn hình FB)

Được biết anh Hiếu và vợ đã về chung một nhà từ năm 2017 và có một công chúa nhỏ trong gia đình. Ngoài việc đăng tải hình ảnh vợ con để lưu giữ những phút giây hạnh phúc, chàng Trung uý còn thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc bên cạnh bố mẹ và dành thời gian đi du lịch cùng cả nhà.

Trung uý Hiếu thường dành thời gian để đưa vợ con đi du lịch (Ảnh: FB Hieu Thai)

Hình ảnh của Trung uý Thái Ngô Hiếu đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, ngoài việc ca ngợi về hành động dũng cảm của anh chàng, cư dân mạng còn bày tỏ sự ngưỡng mộ nhiều hơn về gia đình hoàn hoàn hảo, không vết nứt của “người hùng”.

Nguồn: https://www.yan.vn/trung-uy-cong-an-cuu-nguoi-vua-dung-cam-vua-yeu-vo-297860.html?

Có thể bạn thích

Để lại bình luận