Trang chủ Tin tức Tôi cặp bồ nhưng tháпg vẫn ngủ ở nhà 30 ngày, lương nộp đủ mà vợ vẫn ƌòι ℓყ ɦȏп

Tôi cặp bồ nhưng tháпg vẫn ngủ ở nhà 30 ngày, lương nộp đủ mà vợ vẫn ƌòι ℓყ ɦȏп

Đăng bởi admin

Cưới được vài năm là tôi thật sự chán vợ tới tận cổ vì sau khi sinh nở, nhan sắc cô ấy xuống cấp trông thấy. Đã vậy người ngợm lúc nào cũng mùi khai khai, nhếch nhác. Chồng nhắc thì lại quay ra trách ngược:

“Anh chỉ biết sướng cái thân anh. Quần là áo lượt đi từ sáng tới đêm. Mình em chăm 2 đứa con, việc nhà cửa, họ mạc gánh hết. Thử hỏi thời gian đâu để em chăm sóc bản thân?”.

Ảnh minh họa: Nguồn sanook

Vợ tôi cứ lý do lý trấu bao biện thế chứ thực tế phụ nữ lấy chồng ai không làm mấy việc đó. Tại sao những người khác họ vẫn xinh tươi, quyến rũ còn vợ tôi thì “xuống hạng” tới vậy.

Nói mãi vợ không thay đổi, tôi chán ra ngoài ngoại tình. Người tôi cặp là một cô gái xinh tươi kém vợ chục tuổi, ngọt ngào, nhẹ nhàng chứ không cấm cảu, cáu gắt như vợ. Mỗi lần ở bên người tình, tôi thấy thoải mái, nhẹ lòng như trút bỏ được tất cả mọi ưu phiền trong cuộc sống nên rất trân trọng và yêu thương cô ấy.

Advertisement

Còn về phía vợ, tôi chưa bao giờ có ý định ly hôn bởi thứ nhất, tôi cũng có vị trí khá tốt trong sự nghiệp, cần xây dựng hình ảnh bản thân. Thứ 2, tôi muốn 2 đứa con có một tổ ấm hoàn chỉnh đủ bố đủ mẹ không sau này chúng lại trách. Thứ 3, về cơ bản vợ tôi cũng chăm chỉ, biết sống nên rất được lòng bố mẹ chồng cũng như anh em họ mạc. Nếu tôi ly hôn, chắc chắn sẽ phải đối mặt với sự chỉ trích, lên án từ phía mọi người xung quanh.

Sau khi phân tích tất cả các mặt tôi quyết định sẽ duy trì cả 2, với bồ vẫn nâng niu chiều chuộng để cô ấy bên mình như một món quà cuộc sống. Còn với vợ, hàng tháng nộp lương không thiếu 1 đồng, ngày đi làm, tối về ngủ như thế là tròn trách nhiệm, vợ cũng không nghi ngờ gì. Tiền nuôi bồ, tôi kiếm ngoài sẽ ok.

Tôi tính toán cẩn thận như thế mà chẳng hiểu sao vợ vẫn phát hiện ra. Cách đây hơn tháng, vợ tôi gọi bố mẹ chồng sang nhà họp gia đình nói hết mọi chuyện:

“Anh ấy ngoại tình cả năm nay. Sống với người đàn ông bội bạc, giả dối như thế, con thật sự không thể chấp nhận nên quyết định ly hôn”.

Bố mẹ tôi biết chuyện, ông bà sốc lắm quay ra trách móc, nói tôi thậm tệ. Tức mình tôi bảo thẳng luôn:

“Con chẳng thấy mình có lỗi gì cả. Đúng là con cặp bồ nhưng tháng nào cũng đưa đủ lương cho vợ, tối ăn cơm nhà, ngủ chung giường cùng vợ. Vậy thì cặp bồ với không cặp bồ cũng có khác gì nhau mà mọi người cứ nói quá lên miễn con vẫn hoàn thành trách nhiệm với gia đình là được. Con cũng phải có cuộc sống riêng, khoảng không gian riêng để sống cho bản thân mình chứ”.

Vợ vẫn một mực đòi ly hôn thì tôi đành chịu. Chuyện đã vỡ lở rồi thì thôi tôi cũng lật bài ngửa luôn như vậy cho nhanh. Cô ấy thích ly hôn tôi đây cũng chẳng ngán. Nói chung, ly dị phụ nữ chỉ thiệt thân, còn đàn ông vơ đâu chẳng lấy được vợ tốt.

Ảnh minh họa: Nguồn sanook

Có thể bạn thích

Để lại bình luận