Trang chủ Tin tứcTin Việt Nam Tóc Tiên từng phản bác khi Phương Nga được tung hô

Tóc Tiên từng phản bác khi Phương Nga được tung hô

Đăng bởi admin

Thời gian gần đây câu chuyện của Trương Hồ Phương Nga được chia sẻ lại, đoạn clip cô nàng tự biện minh cho bản thân trên toà trở thành đề tài nóng. Rất nhiều người dành lời khen về sự thông minh của nàng Hậu, thậm chí tung hô cô với những mỹ từ. Tuy nhiên ít ai biết rằng 5 năm trước Tóc tiên đã từng có phát ngôn phản đối.

Vụ án tình – tiền của Trương Hồ Phương Nga được nhắc lại thời gian gần đây, cô nàng được khen ngợi vì sự thông minh.

Sau khi những chia sẻ của Trương Hồ Phương Nga được “đào” lại, cùng với những đoạn clip cô nàng tự biện hộ cho bản thân tràn lan trên mạng xã hội. Vụ án tình – tiền của người đẹp sinh năm 1987 trở thành đề tài gây chú ý.

Thay vì những lời khen giống nhiều người dành cho Phương Nga, Tóc Tiên từng tỏ ra thất vọng vì nhiều người xem nhân vật này như anh hùng mà tung hô. Giọng ca Ngày mai cho rằng câu chuyện của Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ có thể ảnh hưởng đến một thế hệ trẻ bởi nguy cơ thần tượng hoá chuyện “ăn bánh – trả tiền”.

Advertisement

Trong quá khứ, Tóc Tiên đã có những ý kiến phản đối, cho rằng dùng từ anh hừng cho Phương Nga thật đáng buồn.

Giọng ca Ngày mai thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân, không hiểu mọi người tung hô vì điều gì.

Tóc Tiên viết: “Không đẹp thì không có quà” – mà cũng nên “không thông minh” nốt, càng ngu ngơ càng sống lâu. Giữa lùm xùm thông tin, rất cần những bài viết khách quan – kẻo hỏng cả 1 thế hệ vốn đã quen thần tượng hóa chuyện “bánh – tiền…”.

Dưới bài đăng, Tóc Tiên cũng liên tiếp đưa ra những dẫn chứng cho rằng Trương Hồ Phương Nga không xứng đáng được tung hô như anh hùng. Người đẹp này phân tích: “Mình không chê bai hay cáo buộc cô ấy vì phụ nữ xứng đáng được hạnh phúc, yêu thương. Nhưng câu chuyện đã bị biến tướng quá xa. Nhưng mình thấy đáng buồn khi một số người tung hô cô ấy lên thành anh hùng. Anh hùng là để cứu người và phục vụ cho xã hội. Cô ấy thông minh, mạnh mẽ nhưng đó là để cứu chính bản thân cô ấy. Cô ấy có vấn đề là chuyện của bản thân cô ấy”.

Màn đối đáp của Tóc Tiên và nhiều khán giả khi có những ý kiến trái chiều về Phương Nga. Nhiều người khen nhưng Tóc Tiên không hài lòng.

Trương Hồ Phương Nga và cuộc sống ổn định hiện tại, giữ vị trí giám đốc công ty nội thất.

Thời điểm đó có rất nhiều bình luận phản đối ý kiến của Tóc Tiên và cho rằng vụ án Phương Nga là bị oan nên khi được tại ngoại xứng đáng nhận được lời khen.

Người đẹp này được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây, nhận được nhiều phản hồi tích cực khi sở hữu trí thông minh, tự biện hộ trên toà.

Nàng Hậu sinh năm 1987 liên tục khiến nhiều người có nhiều ý kiến tranh cãi bởi vì trí tuệ, nhưng điều cô áp dụng lại không đáng được khen ngợi. Sự việc đã qua nhưng nhắc lại như kỷ niệm hào hùng khiến nhiều người thất vọng.

Tiếp theo đó bà xã Hoàng Touliver cũng đáp trả, cô thông cảm với Phương Nga nhưng dùng hai chữ “anh hùng” để hình dung về nhân vật này nữ ca sĩ cảm thấy đáng buồn: “Tôi không chê bai hay cáo buộc cô ấy – vì phụ nữ nên xứng đáng được hạnh phúc yêu thương. Nhưng câu chuyện bị biến tướng quá xa – giới trẻ nhìn vào họ sai lệch hết. 2 năm trước, các bác thi nhau cạnh khoé chửi bới cô ấy, nay tung hô như anh hùng”.

Quan điểm của giọng ca sinh năm 1989 cảm thấy không hài lòng về những mỹ từ quá lố mà cư dân mạng dành cho Phương Nga. Anh hùng là người giúp đỡ cho rất nhiều người còn nàng Hậu này thông minh là phục vụ cho bản thân cô ấy. Đừng làm quá sự việc lên khiến câu chuyện tình – tiền trở thành cổ suý.

Ảnh: FB Tóc Tiên, Trương Hồ Phương Nga

Nguồn: https://www.yan.vn/toc-tien-tung-phan-bac-khi-phuong-nga-duoc-tung-ho-296572.html

Có thể bạn thích

Để lại bình luận