Trang chủ Tin tứcTin Việt Nam Thực hư thông tin Thương Tín ra đi vì đột quỵ sau thời gian mắc bệnh

Thực hư thông tin Thương Tín ra đi vì đột quỵ sau thời gian mắc bệnh

Đăng bởi admin

Sau thời gian mắc bệnh nặng không có tiền trong túi, vợ ôm con bỏ đi, nhiều tin đồn cho biết Thương Tín đã ra đi khiến nhiều người hoang mang. Tuy nhiên, theo thông tin từ những người thân thiết khẳng định nam diễn viên vẫn đang sống rất tốt.

Thương Tín vẫn đang rất khoẻ mạnh, không có chuyện ra đi như nhiều tin đồn lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Thương Tín ra đi, thậm chí có nhiều người còn chia buồn gây hoang mang dư luận.

Một người làm trong ngành truyền thông, cũng có mối quan hệ thân thiết với nam diễn viên Ván bài lật ngửa đã phủ nhận tin đồn thất thiệt. Anh viết: “Thương Tín vẫn khỏe re. Tự dưng chiều nay, lan truyền thông tin ‘Thương Tín ra đi’ khiến cho nhiều người rụng rời. Tôi xin khẳng định là tôi rất hâm mộ những vai diễn điện ảnh của anh trong Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng,…những vai diễn đã đi cùng quãng thời gian thanh xuân của tôi.

Advertisement

Nam diễn viên bức xúc trước loạt tin thất thiệt, hiện tại anh đang sống ở quê với vợ con. Muốn vào Sài Gòn kiếm phim để tham gia.

Hình ảnh nam diễn viên bất ngờ bị đột quỵ trước đó, anh nhận được 800 triệu đồng quyên góp từ khán giả và bạn bè đồng nghiệp.

Nhưng tôi hoàn toàn không hâm mộ cuộc sống đời thường của anh. Trong đó có những scandal thuộc về anh trong thời gian qua. Nhưng vốn bản tính yêu thương nghệ sĩ, lòng tôi vẫn thấy xót xa. Đồng nghiệp của tôi đã xác minh từ cuộc nhận điện thoại của chính Thương Tín, anh vẫn khỏe re ngay trong lúc này, thời điểm này”.

Chia sẻ với Thanhnien, Thương Tín bức xúc: “Cuộc sống của tôi hiện tại bình thường, hơi buồn. Tôi đang sắp xếp để vào TP.HCM để bàn công việc. Thật sự ở quê mình không có việc gì làm, một mình tôi thì không sao chứ còn vợ con nữa cũng khó khăn. Tôi cũng muốn vào TP.HCM để kiếm phim chứ nghề của mình thì đâu thể bỏ ngang được, còn sức thì còn làm. Ở TP.HCM thì mình còn có cơ hội để làm việc chứ ở quê không có gì làm, sống lay lắt qua ngày”.

Trước đó, Thương Tín cho biết anh bị mắc Covid-19, vợ ôm con bỏ đi khiến anh không có gì ăn phải nhịn đói.

Tiếp theo đó là loạt lùm xùm với Trịnh Kim Chi, khi “đàn anh” cho rằng cô không minh bạch về tiền nong.

Hiện tại sức khỏe của Thương Tín vẫn rất ổn định, sau khi nhiễm Covid-19 nam diễn viên đã hồi phục khá tốt. Trong thời gian mắc bệnh nam nghệ sĩ cho biết vợ con anh đã bỏ đi, thời điểm đó phải nhịn đói vì không có gì ăn.

Trước đó, Thương Tín vướng vào lùm xùm tiền nong với Trịnh Kim Chi. Nam diễn viên cho biết “đàn em” không minh bạch về tiền bạc. Tài tử Biệt động Sài Gòn cho biết đồng nghiệp kêu gọi ủng hộ 800 triệu nhưng ông chỉ nhận được 130 triệu đồng, bên cạnh đó tố Trịnh Kim Chi gửi tiền ngân hàng lấy lãi chứ không đóng bảo hiểm cho con gái ông.

Cô bàn giao số tiền theo mong muốn của cả hai.

Sau lùm xùm, Trịnh Kim Chi đã tung bằng chứng sao kê. Tuy nhiên, cô cho biết “đàn anh” đã liên lạc nên cô cũng bỏ qua sự việc: “Tôi nghĩ anh Tín đã hiểu bản chất sự việc sau khi được nhiều người phân tích nên mới chủ động gọi cho tôi. Khi anh gọi, tôi thấy bình thường. Chúng tôi không còn nhắc về những lùm xùm xảy ra trước đây. Anh Tín là đồng nghiệp, đàn anh trong nghề nên tôi bỏ qua hết mọi chuyện. Tôi mừng khi anh hiểu hết những gì tôi làm cho anh. Tôi không trách anh ấy. Cái gì bỏ qua được, tôi sẽ bỏ qua cho nhẹ nhàng. Mối quan hệ của chúng tôi bình thường”.

Nữ nghệ sĩ giúp Thương Tín khá nhiều và gặp cũng không ít ồn ào.

Tóm lại sau mọi ồn ào vừa qua, Thương Tín vẫn đang có cuộc sống ổn định không ra đi như nhiều thông tin được lan truyền thời gian gần đây. Có thời điểm nam nghệ sĩ được tặng xe máy và làm công việc shipper nhưng cũng chỉ ít ngày cũng đã nghỉ việc.

Ảnh: FB Trịnh Kim Chi, tổng hợp

Nguồn: https://www.yan.vn/thuc-hu-thong-tin-thuong-tin-ra-di-vi-dot-quy-sau-thoi-gian-mac-benh-296447.html

Có thể bạn thích

Để lại bình luận