Trang chủ Tin tức Nhan sắc thời trai trẻ của “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy

Nhan sắc thời trai trẻ của “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy

Đăng bởi admin

Tây Du Ký bản 1986 là một trong những bộ phim kinh điển, gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ khán giả Việt. Dù nhân vật Đường Tăng được thay đổi diễn viên đến ba lần, nhưng có lẽ, dấu ấn của Trì Trọng Thụy rất lớn trong lòng khán giả. Hiện tại, ông có cuộc sống viên mãn bên người vợ tỷ phú.

Trì Trọng Thủy đóng vai Đường Tăng để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả. (Ảnh: Sina)

Xuất hiện trong Tây Du Ký, Trì Trọng Thủy gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hiền từ, phúc hậu. Lối diễn xuất của nam diễn viên cũng được đánh giá rất cao khi thể hiện tròn vai Đường Tăng, được nhiều người kính nể.

Diễn xuất của “Đường Tăng” nhận được nhiều lời khen ngợi. (Ảnh: Sina)

Advertisement

Vừa qua, người hâm mộ cũng lan truyền hình ảnh thời trẻ của Trì Trọng Thủy. Được biết, ông được sinh ra trong một gia đình có truyền thống 5 đời làm Kinh kịch. Chính vì thế, nam diễn viên được ảnh hưởng rất nhiều từ bộ môn nghệ thuật này.

Thời thanh niên, Trì Trọng Thủy hớp hồn người hâm mộ bởi gương mặt điển trai, đường nét hài hòa, đặc biệt là đôi mắt và khuôn miệng đầy ý cười. Do xuất thân gia đình và từng theo học tại Học viện Sân khấu Thượng Hải nên khí chất ngôi sao của ông đã thu hút từ khi trẻ.

Nhan sắc của Trì Trọng Thụy thời trai trẻ gây sốt. (Ảnh: Sina)

Gương mặt điển trai của nam diễn viên. (Ảnh: Sina)

Nam diễn viên có xuất thân từ gia đình 5 đời làm nghệ thuật. (Ảnh: Sina)

Nam diễn viên có tài năng và khí chất ngôi sao từ thời còn trẻ. (Ảnh: Sina)

Trì Trọng Thủy (áo màu kem) chụp ảnh cùng đồng nghiệp. (Ảnh: Weibo)

Không chỉ xuất thân từ một gia đình có 5 đời làm nghệ thuật và một sự nghiệp vững chắc, Trì Trọng Thụy còn gây nhiều chú ý khi có cuộc sống làm con rể hào môn. Theo đó, nam diễn viên đã kết hôn cùng nữ tỷ phú Trần Lệ Hoa, hơn ông 11 tuổi.

Trì Trọng Thụy kết hôn cùng nữ tỷ phú Trần Lệ Hoa. (Ảnh: Sina)

Nam tài tử thường xuyên tháp tùng bà xã đến những sự kiện, chuyến công tác. (Ảnh: Sina)

Được biết, bà Trần Lệ Hoa là hậu duệ của gia tộc Chính Hoàng Kỳ, có truyền thống kinh doanh vô cùng nổi bật. Theo trang Sohu, bà xã Trì Trọng Thụy sở hữu khối tài sản hơn 50 tỷ nhân dân tệ (khoảng 175 ngàn tỷ đồng), được xếp vào hàng những người phụ nữ giàu có nhất Trung Quốc Đại Lục.

Trần Lệ Hoa có khối tài sản khủng. (Ảnh: Sina)

Hiện tại, cả hai đã về chung một nhà gần 32 năm, tuy nhiên, Trì Trọng Thụy vẫn luôn gọi vợ mình là “ngài”. Vì truyền thống gia đình của vợ, nam tài tử phải sống cùng với 3 người con riêng của vợ và các cháu trong một căn biệt phủ sang trọng. Bên cạnh đó, ông cũng phải tuân thủ nhiều quy tắc “dưới cơ” bà xã.

Dẫu bị “lép vế” trong gia đình, Trì Trọng Thụy vẫn dành tình cảm hết mực cho Trần Lệ Hoa. Theo đó, ông từng từ chối khoảng thừa kế 40 tỷ nhân dân tệ (hơn 145 ngàn tỷ đồng) của vợ để lại trong di chúc. Bởi, Trì Trọng Thụy cho rằng, tình cảm vợ chồng không thể đo đếm bằng vật chất.

Trì Trọng Thụy chấp nhận những “quy tắc” khắt khe của vợ. (Ảnh: Sina)

Ông bị cho là “lép vế” trước người vợ tỷ phú của mình. (Ảnh: Sina)

Đã gần 4 thập kỷ trôi qua, Tây Du Ký 1986 vẫn được nhiều khán giả yêu thích. Đặc biệt là dàn diễn viên phim, cuộc sống của họ hiện tại cũng được người hâm mộ quan tâm.

Nguồn: https://www.yan.vn/nhan-sac-thoi-trai-tre-cua-duong-tang-tri-trong-thuy-297855.html?

Có thể bạn thích

Để lại bình luận