Trang chủ Tin tứcTin Việt Nam Mối quan hệ giữa Duy Phương và các con sau ồn ào người cha tố “tệ bạc”

Mối quan hệ giữa Duy Phương và các con sau ồn ào người cha tố “tệ bạc”

Đăng bởi admin

Sau khi ly hôn với Lê Giang và có gia đình mới, Duy Phương và các con không còn sống chung nhà. Thay vào đó Lê Lộc và Duy Phước sẽ thường xuyên đến thăm ba. Có một khoảng thời gian nam danh hài tố con vô tâm không có hành động quan tâm đến phụ huynh gây ồn ào một thời gian.

Duy Phương tâm sự với Lê Lộc về sức khoẻ của bản thân thời điểm hiện tại, cho biét đang bị huyết áp và tim mạch.

Cách đây không lâu, Duy Phương đã chia sẻ đoạn clip khoe sự hạnh phúc khi được các con đến thăm còn mua rất nhiều thức ăn cho ba tẩm bổ.

Duy Phương cho biết thời gian gần đây bệnh huyết áp và tim mạch đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe khá nhiều, một phần cũng vì tuổi già nên khó có thể tránh khỏi do sức ngày càng yếu dần.

Advertisement

Con trai Duy Phước cũng đến thăm còn mang thuốc chống đột quỵ đến cho phụ huynh.

Cả gia đình đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Duy Phương hạnh phúc vì có 4 đứa con còn ăn chung.

Dù bận rộn với công việc, chuẩn bị lịch trình đi Bến Tre 1 tháng nhưng Lê Lộc vẫn sắp xếp thời gian đến thăm ba trước khi đi. Duy Phương hài hước cho biết: “Phim này có lẽ chắc hay chứ nhìn con cắt tóc giống Kim Ngân bên Mỹ rồi đó”.

Sau đó Duy Phước tới, nam diễn viên đưa vợ và con nhỏ theo để thăm ba. Anh còn tận tay đo huyết áp cho Duy Phương để xem chỉ số hiện tại như thế nào. Duy Phương chia sẻ: “Hôm nay con nó đến thăm, ba cũng đang từ từ bình phục, cảm ơn hai đứa con muôn thuở Duy Phước và Lê Lộc nha. Bệnh gì bệnh không biết, có mấy đứa con là được rồi”.

Hình ảnh gia đình Duy Phương, Lê Giang và các con tụ họp trên sân khấu.

Cả gia đình đã có những ồn ào khi chia sẻ trong chương trình Sau ánh hào quang, Duy Phương cho rằng họ chưa nói đúng sự thật.

Trước đó Duy Phương đã khóc chia sẻ khi con trai thờ ơ không quan tâm: “Tôi năn nỉ con giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả tiền điện nước, lo cho em đi học. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không OK. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ. Còn giờ thì con chạy theo ánh hào quang”.

Ngoài ra chồng cũ Lê Giang còn tâm sự: “Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không. Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng… và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm”.

Nam nghệ sĩ cũng khóc trách con trai vô tâm trước đó. Anh cho rằng Duy Phước không cho tiền còn trách phụ huynh.

Duy Phước lên tiếng giải thích, dù ồn ào nhưng ba con vẫn dành tình cảm cho nhau. Nam diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đến thăm nam nghệ sĩ tại nhà riêng.

Sau đó Duy Phước cũng lên tiếng giải thích theo cách nhẹ nhàng: “Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hóa đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện”.

Anh còn cho biết thêm có những người trong cuộc mới hiểu được: “Nếu không phải là ba con sẽ công khai nhưng ba an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên ba cứ an yên. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho ba đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh ba nhé. Con xin lỗi ba”.

Lê Lộc đã trả tiền giúp cho ba với con số khá lớn.

Trong khi đó, Lê Lộc im lặng giữa mọi ồn ào nhưng lại âm thầm trả cho phụ huynh 600 triệu đồng. Nam nghệ sĩ kể: “Hiện cuộc sống của tôi đỡ vất vả, không còn lo toan hay bế tắc như trước. Con gái tôi – Lê Lộc – giúp tôi trả số nợ 600 triệu đồng khi thất bại trong việc mở quán ăn. Nhưng tôi không thể phụ thuộc vào con gái mãi. Giờ chuyện buôn bán thuận lợi, tôi thoải mái hơn trước khi có thể gánh vác kinh tế gia đình”.

Những ồn ào vô tâm với ba đã vây lấy Duy Phước và Lê Lộc một thời gian, nhưng ngay từ thời điểm bắt đầu hai nghệ sĩ này đã không lớn tiếng phản bác lại với Duy Phương. Thay vào đó, cả hai chọn cách hành động, thể hiện sự quan tâm hơn cho ba không còn tủi thân.

Ảnh: Chụp màn hình YouTube Duy Phương, FB Lê Lộc

Nguồn: https://www.yan.vn/duy-phuong-duoc-cac-con-tham-nom-cha-con-thuan-hoa-sau-on-ao-te-bac-297162.html?

Có thể bạn thích

Để lại bình luận