Trang chủ Tin tức Isaac ôm di ảnh trong đám tang của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

Isaac ôm di ảnh trong đám tang của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

Đăng bởi admin

Việc đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đột ngột ra đi hồi 8/3 vừa qua đã để lại nhiều niềm tiếc thương trong lòng bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả. Đám tang của cố đạo diễn chính thức diễn ra vào trưa ngày hôm nay (11/3), cảnh tang thương bao trùm lên cả không gian khiến ai nấy nhìn qua cũng xót xa.

Đám tang đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

Như cáo phó được công bố trước đó, đám tang của Vũ Ngọc Phượng được tổ chức vào lúc 13 giờ đến 14 giờ ngày 11 tháng 3 năm 2022 (nhằm ngày 9 tháng 2 năm Nhâm Dần) tại nhà tang lễ 125 Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trong khi đó, lễ hỏa táng diễn ra cùng ngày tại Đài Hóa Thân Hoàn Vũ Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Trong tình hình dịch Covid-19 thế nhưng có rất nhiều người bạn, đồng nghiệp dành thời gian đến tiễn đưa nam đạo diễn trẻ tài hoa nhưng bạc mệnh. Tất cả đều nghiêm chỉnh mặc đồ đen, đồng thời giữ khoảng cách, thực hiện quy định 5K để đảm bảo an toàn. Mọi thứ trong lễ viếng này chỉ được diễn ra trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Advertisement

Không khí đau buồn ở tang lễ.

Dàn sao đến dự tang lễ không thể nén sự đau thương.

Tại nơi tổ chức tang lễ, các vòng hoa được đặt dày khắp lối đi. Hình ảnh của nam đạo diễn quá cố cũng được trưng bày khắp nơi. Khuôn mặt, nụ cười hiền lành của Vũ Ngọc Phượng vẫn hiện qua những khung ảnh thế nhưng anh đã mãi mãi nằm xuống. Đến với lễ tang này, nhìn thấy bức di ảnh của Vũ Ngọc Phượng, người thân, đồng nghiệp và bạn bè đều vô cùng xúc động. Ai cũng đeo khẩu trang nhưng không thể giấu được những đôi mắt đỏ hoe, đau buồn và mệt mỏi.

Bên cạnh nhiều ca sĩ, diễn viên dành thời gian đến viếng, có nhiều người vì không thể đến nên đã gửi vòng hoa tiễn đưa.

Nhiều nghệ sĩ dành thời gian đến tiễn đưa nam đạo diễn quá cố.

Được biết, Isaac, Jun Phạm – hai người bạn thân hơn 10 năm của Vũ Ngọc Phượng đã đứng ra lo liệu hậu sự cùng với gia đình anh. Cả hai gác lại những công việc của mình, nén đau thương và tỉ mỉ lo từng chút một trong lễ tang của bạn thân. Có thể thấy, cả hai nam ca sĩ này đều hết lòng yêu thương và trân trọng bạn thân của mình trong những giây phút cuối đời. Hình ảnh này càng khiến khán giả xót lòng hơn với tình bạn âm dương cách biệt của ba người.

Isaac tất bật lo tang lễ cho bạn. (Ảnh: VieZ)

Isaac cúi gằm mặt, ôm di ảnh của bạn thân.

Jun Phạm là bạn thân lâu năm của Vũ Ngọc Phượng.

Ngày bạn thân ra đi, Isaac từng xót xa viết lên trang cá nhân: “Em còn nhớ là em với anh luôn nói với nhau là cho dù sau này em có ở đâu thì cũng sẽ luôn chừa cho anh 1 phòng, cũng giống như Chandler luôn hứa với Joey. Nhớ không man? Bây giờ mọi chuyện đã xảy ra thế này thì anh em mình hẹn gặp lại nhau ở một cuộc đời khác. Em vẫn sẽ chừa cho anh 1 phòng nha man.

Anh em mình ít khi thể hiện tình cảm với nhau vì cho dù không cần nói ra thì 2 đứa cũng tự hiểu là đứa kia quan trọng với đứa còn lại như thế nào. Và thật ra, đối với em, anh không chỉ quan trọng mà còn là tri kỉ không thể thay thế”.

Isaac vô cùng đau xót khi người anh thân thiết ra đi. (Ảnh: FB Phạm Lưu Tuấn Tài)

Còn Jun Phạm cũng không kìm được sự đau buồn trước mất mát này: “Em hứa là không buồn nữa vì em tin anh không hề mất đi. Lúc sống anh luôn gắn kết mọi người vì vậy khi ra đi năng lượng đó của anh vẫn đang và sẽ tồn tại mãi mãi. Bằng chứng là bạn bè – đồng nghiệp khắp nơi đều yêu mến và cảm thương cho sự ra đi của anh.

Anh đã dạy em rất nhiều. Anh dạy em viết kịch bản, khuyến khích em làm đạo diễn và hơn hết anh dạy em cách tha thứ – cách yêu thương bản thân nhiều hơn. E không buồn nữa vì em biết rằng anh đang rất hạnh phúc và an yên ở nơi chỉ toàn là thiên thần!”

Jun Phạm cũng xúc động nhắn gửi người anh thân thiết. (Ảnh: FB Phạm Duy Thuận)

Lúc sinh thời, Vũ Ngọc Phượng không chỉ là đạo diễn tài năng mà còn là một người hiền lành, dễ mến. Chính vì thế, sự ra đi của của anh đã để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng những người ở lại.

Nguồn: https://www.yan.vn/isaac-om-di-anh-trong-dam-tang-cua-dao-dien-vu-ngoc-phuong-294403.html

Có thể bạn thích

Để lại bình luận