Trang chủ Tin tứcTin Sao Hoài Linh hiếm hoi xuất hiện, cả nhà ở Mỹ về Việt Nam lo chôn cất bố

Hoài Linh hiếm hoi xuất hiện, cả nhà ở Mỹ về Việt Nam lo chôn cất bố

Đăng bởi admin

Thông tin bố ruột Hoài Linh về nơi yên nghỉ trong mùa dịch đã khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, nam danh hài “ở ẩn” một thời gian dài vì nhiều tin buồn, sự cố diễn ra liên tiếp. Mới đây, “anh bốn” bất ngờ xuất hiện bên những người thân và gương mặt hốc hác gây sự chú ý.

Cả nhà Hoài Linh bên nơi yên nghỉ của bố.

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ cập nhật việc lo hậu sự cho đấng sinh thành. Bố anh đã ra đi vào đầu tháng 10 nhưng đến nay họ mới thực hiện lễ chôn cất, tạo “nhà riêng” cho phụ huynh. Cả nhà đã chờ đợi 6 tháng mới đủ mặt các con ở Mỹ về Việt Nam.

Nam ca sĩ cho biết: “Hôm nay 6 anh chị em con từ khắp nơi bay về tiễn đưa bố. Bố được về bên bà nội và ông nội như bố mong muốn… Tụi con may mắn đã được có bố mấy mươi năm. Sau khi ra đi, di thể của bố cũng ở nhà cùng với mẹ và anh chị em con thêm 6 tháng như để dần xoa dịu nỗi đau và mất mát to lớn này, không ngày nào gia đình mình không cùng nhau đọc kinh cầu nguyện cho bố trong suốt 6 tháng qua”.

Advertisement

Gương mặt nam danh hài hốc hác, có phần xuống sắc.

Hoài Linh xuất hiện với chiếc áo dài đen, đại diện các anh em cùng lo nghi thức cho bố. Có thể thấy, gương mặt nam danh hài gầy thấy rõ, hốc hác hơn hẳn. Nhiều năm qua Hoài Linh luôn là người đứng đầu các nghi thức cúng bái nên khi gia đình có việc cần, anh càng tất bật hơn nữa.

Hoài Linh tất bật lo nghi lễ của bố.

Trong giây phút đưa di thể bố về nơi mới, em trai Hoài Linh không giấu được cảm xúc: “Tụi con luôn nhớ bố và biết giờ đây bố không còn bị giới hạn bởi thân xác nữa… Tụi con vừa buồn, vừa vui vì bố đã được về thiên đàng bên ông bà. Rồi một ngày chúng ta sẽ gặp lại nhau bố nhé. Biết ơn bố một đời hy sinh. Ngày 6 tháng 4, 2022 Dầu Giây”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt tại nơi diễn ra lễ chôn cất.

Những chia sẻ từ Dương Triệu Vũ khiến mọi người bất ngờ khi di thể của phụ huynh được gia đình giữ lại đến nửa năm mới thực hiện nghi lễ chôn cất. Cũng có thể cả nhà muốn bố ra đi trong vòng tay các con, đầy đủ các thành viên và mọi người phải thu xếp lịch trình từ Mỹ trở về Việt Nam.

Các anh em của Dương Triệu Vũ đều diện trang phục chỉn chu, tông trắng để đưa bố ruột về nơi yên nghỉ với ông bà. Đây là nỗi mất mát lớn đối với gia đình anh trong suốt thời gian qua. Trong giây phút chôn cất, mẹ Hoài Linh đầy tiếc nuối, cả hai đã gắn bó hôn nhân hơn 50 năm và rất hạnh phúc. Đến khi cả hai ở độ tuổi U90 vẫn nắm chặt tay nhau mỗi khi ra đường.

Con gái phải động viên mẹ trong phút tiễn biệt.

Nơi đặt di ảnh của phụ huynh tại nhà được bày biện rất tươm tất.

Mỗi khi bộc bạch về bố, nam ca sĩ luôn dành những lời tri ân, biết ơn. Anh bộc bạch: “Cảm ơn bố luôn lo cho mẹ, mấy anh chị em con, các cháu và người thân. Có những nhiệm mầu chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Có những yêu thương là hy sinh cả một cuộc đời”.

Dương Triệu Vũ vẫn cảm thấy may mắn khi trước thời điểm dịch căng thẳng, anh đã cố gắng thuyết phục để bố mẹ chịu đi du lịch Nha Trang, cả nhà óc những khung ảnh hạnh phúc bên nhau. Dù các con đã thành đạt, có kinh tế tốt nhưng phụ huynh vẫn giữ nếp sống như trước, rất tiết kiệm, không bao giờ chịu đến những khu nghỉ dưỡng đắt đỏ.

Cả nhà đi ủng hộ liveshow Dương Triệu Vũ ở Nha Trang, kết hợp nghỉ ngơi.

Thời điểm tang lễ phụ huynh, gia đình Hoài Linh gửi thông báo không đón tiếp khách để đảm bảo sự an toàn trong mùa dịch. Họ cũng không nhận chấp điếu và mọi thứ diễn ra khép kín. Dù đã hơn nửa năm nhưng cả nhà nam danh hài vẫn khó vơi nỗi đau tiễn biệt người thân.

Ảnh: FB Dương Triệu Vũ

Nguồn: https://www.yan.vn/hoai-linh-hiem-hoi-xuat-hien-ca-nha-o-my-ve-viet-nam-lo-chon-cat-bo-297337.html?

Có thể bạn thích

Để lại bình luận