Trang chủ Tin tức Hiền Mai nói thay nỗi ℓòпɡ hàng triệu chị em: Đàn ông ᵴợ vợ mới thật sự là người đàn ông

Hiền Mai nói thay nỗi ℓòпɡ hàng triệu chị em: Đàn ông ᵴợ vợ mới thật sự là người đàn ông

Đăng bởi admin

Hiền Mai vốn được biết đến là một diễn viên quen mặt của màn ảnh Việt. Đằng sau ống kính, nữ diễn viên này có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc được tính bằng thập kỷ.

Trên trang cá nhân, Hiền Mai chia sẻ rất nhiều hình ảnh về cuộc sống hằng ngày. Cô chủ yếu đăng ảnh kèm nhiều bài viết, bày tỏ niềm tự hào với con trai của mình. Trong khi đó, nữ diễn viên lại hiếm hoi chia sẻ về người chồng Việt kiều. Tổ ấm nhỏ này sống trong một căn biệt thự rộng rãi, sang trọng, yên tĩnh và nhiều cây xanh. Trong khi chồng cô làm luật sư của một công ty dầu khí của Việt Nam thì con trai đầu lòng hiện đang học cấp 3.

Hiền Mai có chồng rất quan tâm và yêu chiều. Ảnh: Thanh Niên

Mới đây, Hiền Mai có dịp bày tỏ quan điểm về chuyện đàn ông sợ vợ khi tham gia chương trình Quý cô thông thái.

Trong chương trình, Hiền Mai cho rằng người đàn ông sợ vợ mới “thật sự là người đàn ông”. Theo nữ diễn viên nên dùng từ nể vợ để nói về những đối tượng này thì sẽ phù hợp hơn. Cô lý giải: “Người nể vợ là người biết yêu thương, biết giữ hòa khí gia đình. Từ cái nể vợ đó, mọi người đưa ra ngoài trêu chọc thành sợ vợ”.

Advertisement

Nói thêm về cuộc sống hôn nhân, Hiền Mai khẳng định ông xã nể mình chứ không sợ. “Nữ hoàng ảnh lịch” một thời chia sẻ thêm với khán giả: “Người ta biết tôn trọng tôi, biết lắng nghe ý kiến của tôi. Chỉ vậy thôi chứ không thể dùng từ sợ vợ được”. Theo Hiền Mai, đàn ông yêu thương bạn đời thì nên nể và nhường nhịn. Với trường hợp một số phái mạnh sợ vợ, người đẹp cho rằng do phụ nữ không khôn khéo để bạn đời cảm thấy yêu và nể mình.

Hiền Mai khẳng định đàn ông nên sợ vợ. Ảnh: FBNV

Theo Hiền Mai, phụ nữ thường thuộc dạng hiền lành, dịu dàng nên chuyện sợ chồng trở nên bình thường trong cuộc sống. Trong khi đó, chuyện đàn ông sợ vợ khá hiếm hoi nên mọi người thường nhắc đến. Cô nói: “Nên nể vợ, sợ vợ cũng nên, vì người ta nói sợ vợ thì sang”.

Thật sự nếu trong hôn nhân, hai người không nhường nhịn nhau, muốn phân tranh thắng thua thì trong hoàn cảnh đó, vợ chồng sẽ cãi nhau hàng ngày, thậm chí vào một thời điểm nhất định sẽ ly hôn.

Nhưng nếu một bên biết thể hiện sự mềm mỏng thì kết quả sẽ rất khác, không những có thể giảm bớt những cuộc cãi vã, xung đột mà còn giữ cho mối quan hệ giữa hai người không bị tổn hại. Chính vì vậy, nếu đàn ông biết nhường vợ và đàn bà biết cảm thông thì chuyện gia đình hẳn sẽ luôn êm ấm và hạnh phúc được gìn giữ dễ dàng.

Nguồn: Thanh Niên

Có thể bạn thích

Để lại bình luận