Trang chủ Tin tứcTin Sao Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ hài Chiến Thắng

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ hài Chiến Thắng

Đăng bởi admin

Nghệ sĩ Chiến Thắng tên đầy đủ là Nguyễn Chiến Thắng. Từ khi góp mặt trong ê-kíp sản xuất Gặp Nhau Cuối Tuần, anh được khán giả quan tâm, biết đến nhiều hơn. Sang năm 2014, Chiến Thắng tiếp tục vào vai Nam Tào trong chương trình Táo Quân của VTC. Cũng trong năm này, anh xuất sắc nhận cúp lưu niệm khi tham gia Ơn Giời Cậu Đây Rồi.

Nghệ sĩ Chiến Thắng vào vai Nam Tào trong phiên bản Táo Quân của đài VTC. (Ảnh: 24h)

Cuộc sống viên mãn

Hiện tại, nghệ sĩ Chiến Thắng đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ thứ 3 sau 2 lần đổ vỡ. Năm 2018, cô sinh cho anh cậu con trai kháu khỉnh. Cả nhà gọi tên thân mật cậu bé là Bin. Có con khi đã ngoài 40, trải qua nhiều lần làm bố song anh vẫn thấy hào hứng, hạnh phúc như lần đầu khi chứng kiến con lớn khôn, trưởng thành.

Advertisement

Nghệ sĩ Chiến Thắng với người vợ hiện tại. (Ảnh: Vietnamnet)

Nghệ sĩ Chiến Thắng từng tâm sự với VOV về con trai vào tháng 5/2021 vừa qua: “Con trai tôi rất thích bắt chước mọi người. Có hôm, vợ chào tôi đi chợ, lát sau thấy con tôi xách cái làn lên phòng gọi bố: ‘Chồng ơi, vợ về’. Đến tuổi đi học mẫu giáo thì dịch bệnh diễn biến phức tạp nên cháu chưa được đi học ngày nào. Thế nhưng cháu có thể nói được một số từ tiếng Anh đơn giản.

Ví dụ không hài lòng điều gì, cháu sẽ nói: ‘No, no’. Cháu cũng có thể gọi tên một số con vật bằng tiếng Anh, khi bố mẹ đưa cho đồ gì, cháu sẽ: ‘Thank you nhé’. Hơn 3 tuổi, cháu đã tự mày mò xem các clip yêu thích trên YouTube. Nhiều khi tôi cũng rất ngạc nhiên với sự thông minh của con.”

Bà xã và con trai của Chiến Thắng. (Ảnh: Vietnamnet)

Nghệ sĩ Chiến Thắng tiết lộ con còn nhỏ nhưng cũng đã biết và xem qua các sản phẩm nghệ thuật có sự tham gia của bố. Bé Bin thừa hưởng niềm đam mê nghệ thuật, yêu thích âm nhạc nhưng hiện nam nghệ sĩ không định hướng, chỉ mong con lớn khỏe mạnh, tử tế còn con thích gì anh sẽ tôn trọng mong muốn.

Từng kiếm 100 triệu đồngngày

Trong thời gian dịch bệnh bùng phát, nghệ sĩ Chiến Thắng cho biết nhiều dự án từ đầu năm của anh bị đình trệ. Tuy nhiên, anh vẫn sống rất tích cực, dành thời gian cho một số sở thích như vẽ tranh, viết kịch bản chuẩn bị khi dịch hết làm việc trở lại.

Ít ai biết nghệ sĩ Chiến Thắng còn có tài hội họa. (Ảnh: Báo Vĩnh Long)

Chia sẻ với Người Đưa Tin, nghệ sĩ Chiến Thắng tâm sự gặp không ít khó khăn vì dịch: “Tôi đã phải mang tiền tiết kiệm ra để tiêu vì 2 năm nay thu nhập bấp bênh, show thì không có do chúng ta phải tuân thủ giãn cách, không tụ tập đông người. Trước Tết có một vài bộ phim hài, show diễn nho nhỏ nhưng không nhiều, gọi là vẫn có vai diễn cho đỡ nhớ nghề thôi. Mùa hè, ở nhà cả ngày, nhà có con nhỏ nên tiền điều hoà, tiền điện nước tăng lên. Hai vợ chồng cũng phải co kéo sao cho cuộc sống gọn gàng, đầy đủ cho các con chứ không ‘xông xênh’ như hồi trước”

Trước đó, năm 2020 khi công việc vẫn còn ổn định, nghệ sĩ Chiến Thắng từng tiết lộ đợt diễn dịp cao điểm Tết mỗi ngày có khi thu nhập đạt 100 triệu đồng hoặc hơn. Đến mức có lúc anh không muốn nhận show vì ngày nào cũng làm việc liên tục.

Nghệ sĩ Chiến Thắng từng có thu nhập 100 triệu đồng mỗi ngày. (Ảnh: Vietnamnet)

Dù vợ khuyên giữ sức khoẻ nhưng anh cho biết cũng xem công việc như niềm đam mê nên vẫn hăng say lao động. Năm 2019, nghệ sĩ Chiến Thắng còn từng mua xế hộp giá 2,3 tỷ đồng, bốc thăm trúng biển số mang ý nghĩa “Rồng nhả tiền”.

Nghệ sĩ Chiến Thắng tậu xế hộp. (Ảnh: Gia Đình)

Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình dưới phần bình luận và cùng cập nhật những tin tức thú vị nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/cuoc-song-hien-tai-cua-nghe-si-hai-chien-thang-275362.html?fbclid=IwAR1U4Jf4ZLjCWeHdE_x9Oug_pkUOqfwEc7KZEhNmFuuRSD2dpt6kV7_aRGc

Có thể bạn thích

Để lại bình luận