Trang chủ Tin tứcTin Việt Nam Chú rể tá hỏa khi thời khắc quan trọng lại quên nhẫn vàng ở tiệm

Chú rể tá hỏa khi thời khắc quan trọng lại quên nhẫn vàng ở tiệm

Đăng bởi admin

Đám cưới là ngày trọng đại của đời người, chính vì vậy mọi chi tiết luôn được chuẩn bị kĩ, nhất là nhẫn vàng. Các cặp đôi thường sẽ chọn thật kĩ nhẫn trước nhiều ngày để trao trong lúc làm lễ, vì đây là vật đính ước hạnh phúc và theo họ suốt cả cuộc đời sau này. Thế nhưng, màn quên nhẫn của chú rể trong trường hợp dưới đây khiến nhiều người không biết nên khóc hay cười.

Chú rể có phần hoang mang khi nhớ ra mình không có nhẫn. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok G.T.V)

TikToker G.T.V đã chia sẻ video ngắn ghi lại cảnh cô dâu và chú rể đang chuẩn bị đến giây phút trọng đại nhất trong lễ cưới là trao nhẫn đính ước. Thế nhưng “có gì đó sai sai”, lúc MC thông báo đã đến lúc trao nhẫn, chú rể mới vò đầu bứt tai, tá hỏa thông báo cho vợ về việc quên nhẫn. Nghe chồng nói người vợ dường như không thể tin nổi vào tai mình, cô ngỡ ngàng và có phần khó chịu nhìn nửa kia đang bối rối. Để giải quyết, chú rể nhanh chóng thông báo với MC về sự cố này của mình.

Anh nhanh chóng thông báo với vợ về sự cố. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok G.T.V)

Advertisement

Chàng trai cũng nói với MC để nhanh chóng thay đổi chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok G.T.V)

Khi được chú rể báo, người dẫn chương trình không khỏi bật cười, vội lái buổi lễ sang vấn đề khác để người nhà kịp đi lấy nhẫn. Theo đó, dù đang đứng trên bục để làm lễ nhưng chú rể vẫn phải cuống quýt liên hệ với nhiều người để lấy được nhẫn trao cho cô dâu. Phát biểu của MC trong trường hợp này khiến ai nghe xong cũng bật cười thích thú: “Có mỗi cái nhẫn cưới để ngay ngoài tiệm vàng chưa lấy.”

Người vợ không khỏi “cạn lời” trước sự đãng trí của chồng. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok G.T.V)

Nhìn sự bối rối của chú rể, dân tình bật cười, thậm chí dành lời khen vì quá đáng yêu. Một số cho rằng, có thể mới cưới lần đầu chưa có kinh nghiệm, lại quá nhiều việc và hồi hộp nên chú rể mới quên như vậy. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng nhận định đây cũng là bài học cho các chàng trai rút kinh nghiệm. Trong đám cưới có thể quên gì nhưng nhẫn thì cần chuẩn bị, kiểm tra kĩ càng vì nó là vật cực kì quan trọng và thiêng liêng.

“Cô dâu đúng kiểu cáu luôn, quên gì không quên lại đi quên nhẫn cưới có cáu không cơ chứ.”

“Thông cảm, chú rể mới cưới tập đầu còn bỡ ngỡ. Anh em cũng nhìn mà học tập nhé không sau lại bị lườm cho giờ.”

“Một cái nhìn trìu mến đến từ vị trí cô dâu, nhìn đúng chất cáu luôn, tui là tui cũng cáu chứ bộ” – ý kiến từ cộng đồng mạng.

Anh cũng không quên giải thích và nịnh ít câu để vợ đỡ giận. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok G.T.V)

Không riêng trường hợp trên, các cặp đôi khi tổ chức đám cưới vẫn thường xảy ra những sự cố khiến dân tình nhìn vào chỉ biết phì cười. Chẳng hạn trước đây, mạng xã hội từng chia sẻ hình ảnh cô dâu trong ngày lên xe hoa. Trong ảnh, cô dâu trang điểm xinh đẹp, mặc váy cưới thướt tha đứng cùng với chú rể cực kì đẹp đôi. Cặp đôi hạnh phúc trong ngày trọng đại và cố gắng tạo nhiều kiểu ảnh để lưu giữ kỉ niệm đẹp.

Cặp đôi bị chênh lệch chiều cao. (Ảnh: Người đưa tin)

Điều khiến dân tình chú ý nhất đó chính là chiều cao chênh lệch của cô dâu và chú rể. Dù đã đi giày cao gót nhưng cô cũng chỉ đến gần ngực của chồng mình. Nhìn sự chênh lệch này dân tình nhìn vào không khỏi bật cười. Điều đáng nói, trong lúc cử hành hôn lễ, để thực hiện nghi thức hôn nhau quả không dễ. Cuối cùng, mọi người đành thêm ghế nhựa để cô dâu đứng vào hôn cho dễ. Hay cách khác đó là chú rể phải cúi thật sâu may ra hôn được vợ mình. Sự cố tuy nhỏ nhưng khá hài hước này đã khiến cả hội trường cười ầm lên và vỗ tay chúc đôi bạn trẻ hạnh phúc.

Chú rể phải nỗ lực cúi xuống mới hôn được vợ. (Ảnh: Người đưa tin)

Hiện tại, hình ảnh về đám cưới đặc biệt khi chú rể quên nhẫn đang được dân tình hết mực chú ý. Còn bạn có suy nghĩ gì hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/chu-re-ta-hoa-khi-thoi-khac-quan-trong-lai-quen-nhan-vang-o-tiem-297727.html?

Có thể bạn thích

Để lại bình luận