Trang chủ Tin tứcTin Sao Cận cảnh nhà mới Sang Vlog tặng mẹ và vợ, bồi hồi khi nói về nhà cũ

Cận cảnh nhà mới Sang Vlog tặng mẹ và vợ, bồi hồi khi nói về nhà cũ

Đăng bởi admin

Sang Vlog là YouTuber vượt khó được cư dân mạng hết mực quan tâm và yêu thích. Chỉ sau thời gian ngắn thành lập kênh với những video được tạo nên từ những dụng cụ thô sơ nhưng anh đã thành công thu hút hàng triệu người đăng kí. Cũng từ đây, Sang Vlog có nguồn thu nhập ổn định để sửa sang nhà cửa, cưới vợ, mua đất mới…

Sang Vlog kể về những kỉ niệm ở căn nhà cũ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Sang Vlog)

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước video do chàng trai này đăng tải. Cụ thể, nam YouTuber trước đó đã mua một căn nhà cũ, và dự định sau khi sửa xong sẽ dành tặng cho mẹ và vợ ở. Trong video, Sang Vlog đã chia sẻ lại khung cảnh của căn nhà tranh dột nát trước kia và sau khi tu sửa lại. Thời điểm còn khó khăn, căn nhà lụp xụp tới nỗi giường chẳng có mà ngủ. Những ngày trời mưa, nước dột vào nhà khiến mọi thứ đều bị ướt. Lúc đó, anh xấu hổ tới nỗi không dám mời bạn bè tới nhà mình vì quá khó khăn.

Thời điểm đó căn nhà nhỏ tới nỗi anh không dám mời bạn bè về chơi. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Sang Vlog)

Advertisement

Sau khi làm YouTuber có những đồng tiền đầu tiên, Sang Vlog đã dành dụm để sửa sang lại nhà cửa cho mẹ có chỗ ra vào thoải mái hơn. Căn nhà sau khi sửa sang có rộng rãi, thoáng hơn nhà cũ nhưng cũng chỉ là tạm bợ. Mới đây, sau quá trình dài làm việc chăm chỉ, anh đã mua và sơn sửa căn nhà khang trang hơn để làm quà cho mẹ và vợ. Căn nhà mới được xây dựng tại mảnh đất khác hoàn toàn và cách xa nhà cũ trước đây.

Căn nhà mới của Sang Vlog khá khang trang. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Sang Vlog)

Khi chuyển về nhà mới, Sang Vlog không khỏi bồi hồi, vừa vui vừa buồn. Anh vui vì bây giờ đã có nhà mới nhưng buồn vì phải xa nơi mình từng lớn lên, gắn bó trong những ngày tháng cơ hàn. Anh nói: “Dù mình có thành công hay 1 ngày nào đó mình thất bại thì cũng đừng quên nơi mình từng bắt đầu. Sang không bao giờ quên nơi này nhưng mà có lẽ sẽ phải tạm biệt nó thôi. Tại vì cách đây 1 tháng trước Sang có nói với mọi người Sang có mua được 1 căn nhà cũ để sửa lại. Ngày hôm nay căn nhà cũng sửa xong và phải dọn nhà căn nhà cũ để đến căn nhà mới. Vì căn nhà này có nhiều kỉ niệm nhưng nó là căn nhà rất bất tiện, Sang giờ lớn rồi, cũng có vợ và em bé nên không thể ở mãi đây được. Nên hôm nay phải tạm biệt nó để đến nơi khác.”

Căn nhà được sửa lại từ căn nhà cũ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Sang Vlog)

Phòng khách và phòng ngủ cho 2 vợ chồng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Sang Vlog)

Căn nhà mới của Sang Vlog được sửa lại từ căn nhà cũ đã xây dựng trước đó trên 1 miếng đất khá rộng rãi. Vì chỉ sơn sửa lại nên trên bức tường còn một số chỗ bị nứt. Nhìn tổng thể, căn nhà không quá lớn nhưng sáng sủa hơn nhà cũ rất nhiều, đủ để cả gia đình nhỏ có thể sinh sống thoải mái. Nhà được thiết kế theo dạng cấp 4 ở quê, có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh, nơi tắm rửa giặt giũ. Phòng ngủ anh dành 1 phòng cho vợ và con gái, đặc biệt Sang Vlog còn để riêng phòng cho những người anh em quay YouTube cùng mình. Nếu ngày nào đó các bạn nhỏ tới làm việc hay phải thức khuya thì sẽ ngủ lại tại đây.

Tại phòng bếp, mọi người đang chuẩn bị bữa trưa. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Sang Vlog)

Diện tích các phòng không phải quá lớn nhưng thoáng. Với gia đình 4 người thì đây là căn nhà tiện lợi và thoải mái hơn rất nhiều so với căn nhà cũ. Những vật dụng trong nhà mới cũng được Sang Vlog tận dụng từ căn nhà cũ mang xuống hết nên hầu như 2 vợ chồng không phải sắm sửa nhiều. Chính những bạn nhỏ quay video với Sang là người phụ nam YouTuber chuyển nhà. Không riêng anh mà những người thân trong gia đình đều rất vui vẻ, hào hứng vì giờ đây họ cũng đã có riêng căn nhà của mình.

Căn phòng dành riêng cho “các nhóc” nếu ở lại quay video. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Sang Vlog)

Quả không phụ công cố gắng trong công việc, cuối cùng Sang Vlog đã có căn nhà mới khang trang hơn để gia đình nhỏ cùng sinh sống. Mong rằng, chàng trai này sẽ thành công nhiều hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: https://www.yan.vn/can-canh-nha-moi-sang-vlog-tang-me-va-vo-boi-hoi-khi-noi-ve-nha-cu-297898.html?

Có thể bạn thích

Để lại bình luận